Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 45 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2564สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกากสาโทและการพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูผสมน้ำเชื่อมข้าวรมิตา เรือนสังข์
2564การพัฒนาแผ่นพื้นรองเท้าจากยางพาราผสมเปลือกมังคุดวิภาภรณ์ เสือพ่วง
2564การพัฒนาเสื้อชั้นในสำหรับผู้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกฟาริดา พรรณรงค์
2564เอกสารประกอบการสอน เรื่อง สัญลักษณ์สากลในการดูแลรักษาผ้า สำหรับนักศึกษารายวิชาเทคโนโลยีการซัก อบ รีด คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีโสภาพรรณ ซอหะซัน
2565การศึกษาความพึงพอใจที่มีต่อการให้บริการงานเอกสารการพิมพ์ของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีวัลวิกาล์ ไพศาลศรี
2565คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีณฐอร กรีฬา
2564ผลกระทบของการจัดทำแบบทดสอบออนไลน์สำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีวัลวิกาล์ ไพศาลศรี
2565การพัฒนาผลิตภัณฑ์โมเสกธรรมชาติจากเปลือกฝักมะรุมเพื่องานประดิษฐ์วรรณเพ็ญ ปิ่นประดับ
2565การตกแต่งนุ่มเถาชิงช้าชาลีสำหรับผลิตภัณฑ์งานจักสานณัชพล ตังครโยธิน
2565การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการเต้าหู้ไข่ข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมเส้นผักโดยใช้เทคนิคโมเลกุลเพื่อผู้สูงอายุทัศน์พล ปานิเสน