Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace at Rajamangala University of Technology Thanyaburi
Search
Search:
All of DSpace
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (Faculty of Home Economics Technology)
คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - HET)
ดุษฎีนิพนธ์ (Dissertation - HET)
บทความ (Article - HET)
ประชุมวิชาการ (Proceedings - HET)
ระบบไอทีสิส (i-Thesis)
วิจัย (Research - HET)
วิทยานิพนธ์ (Thesis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์งาน (Job Analysis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์เอกสาร (Documentary Analysis - HET)
โครงงาน (Project - HET)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 47 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
2
3
4
...
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561
การพัฒนาโครงสร้างผ้าเดนิมด้วยเทคนิคการทอผ้ายกนคร
จุฑามาศ ขุนไชยการ
2560
การพัฒนาเส้นด้ายผสมปั่นมือจากเส้นใยใบอ้อยและเส้นใยฝ้าย
พรศิริ หลงหนองคูณ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขัดผิวจากเส้นใยสับปะรด
วลัยพรรณ สุรวัฒนวิเศษ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเสริมถั่วแดงเพาะงอก
หฤทัย นามมัน
2562
การพัฒนาใบตองแห้งเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือสตรี
อรอนงค์ ใจคำ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งเมล็ดบัวและแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่
วัลยา บุญหนุน
2562
ผลของการซักล้างต่อการเปลี่ยนแปลงของสีและขนาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าถักโครงสร้างปีเก้ กรณีศึกษาตราสินค้าเพลย์บอย
ศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว
2562
การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของเนื้อเทียม โดยเสริมแป้งถั่วขาวและแป้งแก่นตะวัน
วีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
2563
คู่มือการปฏิบัติงาน การเตรียมสื่อการสอน รายวิชาการปฏิบัติการสอน 1
สุภาวิณี ลายบัว
2562
ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในไข่ผำแห้งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ภาชณุมาศ ทองคำ
Discover
Author
2
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2
ณฐอร กรีฬา
2
รำไพพรรณ ศรีแจ่มดี
2
วัลวิกาล์ ไพศาลศรี
1
กฤษณะ โพธิเวส
1
กษมา ถิ่นกาญจน์
1
กษิดิส รัตนภรณ์
1
กุลธิดา โล่เงิน
1
จักรพันธ์ ขามโนนวัด
1
จุฑามาศ ขุนไชยการ
.
next >
Subject
3
ผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
2
Eri silk
2
prebiotic
2
product development
2
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
การรับรู้
2
การให้บริการ
2
ข้าวไรซ์เบอร์รี่
2
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2
ความคงทนของสี
.
next >
Date issued
15
2564
11
2562
9
2565
8
2563
3
2560
1
2561