Please use this identifier to cite or link to this item: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/4126
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกู้เกียรติ อัตตะวิริยะสุข-
dc.date.accessioned2023-06-23T03:30:41Z-
dc.date.available2023-06-23T03:30:41Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/4126-
dc.description.abstractหลักสูตรสัตวศาสตร์ เป็นหนึ่งหลักสูตรในสังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล มีหน้าที่หลักในการเรียน การสอนด้านการผลิตสัตว์ ให้แก่นักศึกษาระดับ ปริญญาตรี จะต้องมีการศึกษาทั้งในภาคทฤษฎีที่ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ประจำแต่ละวิชาแล้ว สำหรับในภาคปฏิบัติ จะมีนักวิชาการศึกษาที่เป็นผู้ดำเนินการช่วยสอน และควบคุมการปฏิบัติ ในห้องปฏิบัติการด้านการวิเคราะห์อาหารสัตว์ ซึ่งจะต้องมีความเข้าใจอย่างแท้จริงเพื่อให้เกิด ความเข้าใจอย่างแท้จริงในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนมีทักษะติดตัวไป สำหรับนำไปใช้ให้เกิดการพัฒนาและประโยชน์แก่องค์กรต่อไป เมื่อสำเร็จการศึกษา การจัดทำคู่มือการวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์ฉบับนี้ ได้จัดทำขึ้น โดยเรียบเรียงจากประสบการณ์จากการทำงานการศึกษาค้นคว้า อบรม และมีการเรียบเรียง วิเคราะห์ข้อมูลโดยการนำทฤษฎีแนวคิดจากหน่วยงานที่เป็นที่ยอมรับและจากผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางประกอบการจัดทำคู่มือen
dc.publisherมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. คณะเทคโนโลยีการเกษตร.en
dc.subjectวิธีวิเคราะห์en
dc.subjectวัตถุแห้งen
dc.subjectอาหารสัตว์en
dc.titleคู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์en
dc.title.alternativeวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์en
dc.typeWork Manualen
Appears in Collections:คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - AGR)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
20230623-Work Manual-KuKiat A.pdfคู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์7.99 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.