Browsing "วิทยานิพนธ์ (Thesis - HET)" by Issue Date

Jump to a point in the index:
Showing results 21 to 40 of 68 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2557การประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวทดแทนครีมในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมปุญญิศา โยนกรอง
2558การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพจากแป้งเมล็ดขนุนสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาโสภิดา วิศาลศักดิ์กุล
2558การประยุกต์ใช้เครื่องจมูกอิเล็กทรอนิกส์ในการวิเคราะห์กลิ่นหืน ของแมคคาเดเมียอบแห้งกุลชญา สิ่วหงวน
2558การย้อมผ้าไหมด้วยสีย้อมธรรมชาติจากเปลือกกล้วยน้ำว้าดิบรังสรรค์ จรอนันต์
2558การพัฒนากระเป๋าคอมพิวเตอร์พกพาจากผ้ายกเมืองนคร ตกแต่งสำเร็จสะท้อนน้ำอตินุช บุญงาม
2558การเปรียบเทียบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปลาทุบจากเนื้อปลาเส้นใยสั้นและเนื้อปลาเส้นใยยาวธัญญรัตน์ บุญโสภณ
2558ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของบัวหลวงเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ธัญพืชชนิดแท่งสุรัตน์วดี วงค์คลัง
2559ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการเย็บพันริมผ้าถักและการเกิดตำหนิจากรูเข็มณรัช พรนิธิบุญ
2559การผลิตแผ่นชิ้นไม้อัดจากต้นธูปฤาษีและการประยุกต์ใช้สำหรับงานประดิษฐ์ทศพร โพธิ์เนียม
2559การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำตาลจากผลตะขบเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรมยุรา วชิรศักดิ์ชัย
2559การพัฒนาผงหุงข้าวสำเร็จรูปเพื่อปรับปรุงคุณภาพข้าวเสาไห้วรรณวิภา โคกครุฑ
2559การศึกษาสมบัติผลิตภัณฑ์ผ้าถักโครเชต์จากเส้นด้ายใยกัญชงเสริมเส้นด้ายสเตนเลสต่อการป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านคเรศ พุทธรัตน์
2559การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซังข้าวโพดอัดขึ้นรูปเพื่องานประดิษฐ์สุภิญญา ธาราดล
2559ผลของวิธีการสกัดไขมันต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของไขมัน และแป้งจากเมล็ดเงาะกมลวรรณ สุขสวัสดิ์
2559การพัฒนาชุดชั้นในสตรีโดยการตกแต่งสำเร็จด้วยคอลลาเจนณัฐพงษ์ ปัญญาธิคุณ
2560การพัฒนาเส้นด้ายผสมปั่นมือจากเส้นใยใบอ้อยและเส้นใยฝ้ายพรศิริ หลงหนองคูณ
2560การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขัดผิวจากเส้นใยสับปะรดวลัยพรรณ สุรวัฒนวิเศษ
2561การพัฒนาโครงสร้างผ้าเดนิมด้วยเทคนิคการทอผ้ายกนครจุฑามาศ ขุนไชยการ
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเสริมถั่วแดงเพาะงอกหฤทัย นามมัน
2562การพัฒนาใบตองแห้งเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือสตรีอรอนงค์ ใจคำ