Please use this identifier to cite or link to this item: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/4126
Title: คู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์
Other Titles: วิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์
Authors: กู้เกียรติ อัตตะวิริยะสุข
Keywords: วิธีวิเคราะห์
วัตถุแห้ง
อาหารสัตว์
Issue Date: 2564
Publisher: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. คณะเทคโนโลยีการเกษตร.
Abstract: หลักสูตรสัตวศาสตร์ เป็นหนึ่งหลักสูตรในสังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล มีหน้าที่หลักในการเรียน การสอนด้านการผลิตสัตว์ ให้แก่นักศึกษาระดับ ปริญญาตรี จะต้องมีการศึกษาทั้งในภาคทฤษฎีที่ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ประจำแต่ละวิชาแล้ว สำหรับในภาคปฏิบัติ จะมีนักวิชาการศึกษาที่เป็นผู้ดำเนินการช่วยสอน และควบคุมการปฏิบัติ ในห้องปฏิบัติการด้านการวิเคราะห์อาหารสัตว์ ซึ่งจะต้องมีความเข้าใจอย่างแท้จริงเพื่อให้เกิด ความเข้าใจอย่างแท้จริงในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนมีทักษะติดตัวไป สำหรับนำไปใช้ให้เกิดการพัฒนาและประโยชน์แก่องค์กรต่อไป เมื่อสำเร็จการศึกษา การจัดทำคู่มือการวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์ฉบับนี้ ได้จัดทำขึ้น โดยเรียบเรียงจากประสบการณ์จากการทำงานการศึกษาค้นคว้า อบรม และมีการเรียบเรียง วิเคราะห์ข้อมูลโดยการนำทฤษฎีแนวคิดจากหน่วยงานที่เป็นที่ยอมรับและจากผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางประกอบการจัดทำคู่มือ
URI: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/4126
Appears in Collections:คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - AGR)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
20230623-Work Manual-KuKiat A.pdfคู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์7.99 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.